Home / Bảng tin fpt / Xem siêu bom tấn “Em chưa 18” với giá chỉ 10.000 đồng tại Truyền hình FPT.

Xem siêu bom tấn “Em chưa 18” với giá chỉ 10.000 đồng tại Truyền hình FPT.

FPT_EmChua18_10k_Web

Ngày nay, xem phim trở thành xu hướng giải trí và thư giãn của nhiều người từ trẻ tới già. Hiểu rõ nhu cầu đó, Truyền hình hình FPT triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng yêu thích phim ảnh nói riêng và các chương trình giải trí nói chung. Theo đó, kể từ 21/07/2017 khán giả sẽ được thoả thích xem siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại Em chưa 18 với giá chỉ 10.000 đồng.

Bước đột phá của điện ảnh Việt.

Em chưa 18 là bộ phim điện ảnh hài hước vừa ra mắt đã đánh bật doanh thu của nhiều bom tấn trong và ngoài nước và trở thành “ông vua phòng vé” với doanh thu đạt kỉ lục 171 tỷ đồng. Sức hút của bộ phim đến từ nhiều yếu tố khiến khán giả vô cùng tò mò.

Phim xoay quanh câu chuyện của Hoàng, một chàng trai không bao giờ gắn bó quá lâu với một mối quan hệ tình cảm nào. Nhưng rồi “trời tính không bằng gái tính” Hoàng bị Linh Đan một cô gái lắm chiêu chưa 18 tuổi gài bẫy và đe dọa. Từ một người thích tự do, không muốn ràng buộc bởi tình yêu Hoàng trở thành bạn trai bất đắc dĩ của Linh Đan với những tình huống dở khóc dở cười.

Ngay khi vừa kết thúc hành trình chiếu tại các cụm rạp, Em chưa 18 sẽ lên sóng độc quyền tại hệ thống Fim+ của Truyền hình FPT với mức giá 50.000 đồng. Tuy nhiên, khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức phim này với giá chỉ 10.000 đồng.

review-em-chua-18-lieu-thuoc-nguy-hiem-cho-gioi-tre-viet-3

Đối tượng áp dụng chương trình:

Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng của Truyền hình FPT lần đầu tiên đăng kí gói “Fim+ Cao cấp” và các thuê bao đã hủy gói “Fim+ Cao cấp” (trước ngày 01/07/2017) nhưng đã khôi phục lại dịch vụ.

Thời gian áp dụng: từ 21/07/2017 đến 21/01/2018

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Nội dung chính sách: Được ưu đãi đặc biệt mua Em chưa 18 với giá 10.000 đồng (thay vì 50.000 đồng khi không phải là thuê bao mới nhất của Fim+ Cao cấp) trong 30 ngày kể từ lúc kích hoạt dịch vụ Fim+ Cao cấp.

 

Tại sao nên xem Fim+ tại Truyền hình FPT?

Thứ nhất: Ứng dụng Fim+ của Truyền hình FPT luôn cập nhật các phim mới nhất, hay nhất ngay sau chiếu rạp của các nước Á, Âu, Việt.

Thứ hai: Luôn được xem các phim bản quyền, độc quyền chất lượng âm thanh hình ảnh full HD.

Thứ 3: Đa dạng các gói dịch vụ, có thể đăng kí theo tháng hoặc mua lẻ từng phim, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Thứ 4: Nếu mua lẻ từng phim khán giả có thể mua 1 lần, được xem nhiều lần (không giới hạn số lần xem) trong vòng 48 giờ (2 ngày) kể từ khi mua.

FPT_HDSD_card_final_PRINT_CS5-15-1

Ngoài phim truyện, Truyền hình FPT còn cung cấp đa dạng các chương trình giải trí hấp dẫn  như thể thao, ca nhạc, show truyền hình, hát karaoke với KaraTivi, tương tác trực tiếp cùng người nổi tiếng thông qua chương trình Mở két với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng… Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, đến với Truyền hình FPT khán giả vừa có thể thưởng thức nội dung hay vừa trải nghiệm những tính năng vượt trội: giám sát trẻ em, danh sách kênh cá nhân, tùy chỉnh nâng cao, truyền hình xem lại…