Home / Bảng tin fpt / Bùng nổ với Ngoại hạng Anh mùa giải mới tại Truyền hình FPT

Bùng nổ với Ngoại hạng Anh mùa giải mới tại Truyền hình FPT

truyen_hinh_fpt_da_lat_ngoai_hang_anh_01

Là môn thể thao “vua”, bóng đá luôn có lượng người hâm mộ đông đảo khắp thế giới. Chính vì vậy Ngoại hạng Anh – giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh bao giờ cũng cuồng nhiệt và bùng nổ với vô vàn điều bất ngờ. Khán giả có thể thỏa thích thưởng thức những trận cầu đỉnh cao đến từ các đội bóng mình yêu thích tại Truyền hình FPT từ 12/08/2017 đến 13/05/2018.

Truyền hình FPT có bản quyền giải Ngoại hạng Anh 2017 – 2018

Khán giả Truyền hình FPT sẽ được thưởng thức 7/10 trận trong tuần (03 trận còn lại thuộc độc quyền của đơn vị khác).

Một số trận đấu sẽ được phát miễn phí trên ứng dung Sự kiện của Truyền hình FPT.

Tuy nhiên, đối với những trận đấu có tính phí, khách hàng chỉ phải mua với mức giá “hạt dẻ”. Cụ thể, ở mỗi vòng đấu sẽ có một số trận Ngoại hạng Anh do Truyền hình FPT cung cấp được tính phí 5,000đ/ trận (trừ các trận đấu do đơn vị khác độc quyền); hoặc mua trọn gói xem cả mùa giải 2017- 2018 (266/380 trận) với giá chỉ 100.000 đồng.

Lưu ý: Nếu thuê bao đã đăng kí mua một trong các gói của gói Mở rộng (Đặc sắc, VTVcab HD, K+ HD, Fim+ Cao cấp, Danet Phim gói) thì sẽ được xem miễn phí Ngoại hạng Anh do Truyền hình FPT cung cấp trên bộ giải mã có đăng ký (trừ các trận do đơn vị khác độc quyền).

truyen_hinh_fpt_da_lat_ngoai_hang_anh_02

Xem bóng đá, cơ hội rinh tivi Toshiba 40 inch

Đồng hành với người hâm mộ thể thao tại Việt Nam, Truyền hình FPT triển khai chương trình tri ân “Ngoại hạng Anh về, tràn trề giải thưởng” với cơ cấu như sau:

Từ 01/08 – 31/08 thuê bao đăng kí mới dịch vụ Truyền hình FPT và đăng kí thêm một trong các gói phụ trợ (K+ HD, VTVcab HD, Đặc sắc, Fim+ Cao cấp, Danet Phim gói, EPL) trên ít nhất 1 bộ giải mã sẽ được cấp 1 mã dự thưởng (mã dự thưởng là mã số MAC trên bộ giải mã). Khách hàng có thể nhận nhiều mã dự thưởng nếu đăng ký các gói phụ trợ trên nhiều bộ giải mã khác nhau.

Truyền hình FPT sẽ tiến hành quay thưởng và tìm ra 12 người may mắn nhất nhận được giải thưởng là Tivi Toshiba 40 inch. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 120.000.000 đồng.