Home / Bảng tin fpt / Thông báo: Thay đổi vị trí kênh Let’s Viet trên hệ thống Truyền hình FPT

Thông báo: Thay đổi vị trí kênh Let’s Viet trên hệ thống Truyền hình FPT

Do thay đổi từ đối tác VTC, từ ngày 01/01/2018 kênh truyền hình Let’s Viet trên hệ thống Truyền hình FPT tách khỏi kênh VTC9 và nằm ở vị trí kênh mới (kênh 55). Kênh VTC9 sẽ nằm ở kênh số 95 với nội dung giải trí hoàn toàn mới lạ.

Let’s Viet: người bạn tâm giao của mọi gia đình
Let’s Viet là kênh giải trí tổng hợp được thành lập từ năm 2008 với nội dung hấp dẫn đa dạng, vừa năng động, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Là một trong những kênh truyền hình phổ biến, Let’s Viet luôn mang đến những bộ phim truyện đặc sắc trong và ngoài nước.

Ngoài phim truyện, Let’s Viet còn phát sóng nhiều chương trình định kỳ vô cùng thú vị, không chỉ cung cấp những thông tin thiết thực trên nhiều lĩnh vực mà còn mang đến cho quý khán giả những giờ phút thư giãn ngập tràn niềm vui. Nhiều chương trình trở nên quen thuộc và được đông đảo khán giả yêu thích như: Let’s cafe, Siêu thị cuộc sống, Phóng sự thực tế, Khi trái bóng lăn, Lục lạc vàng, Vượt lên chính mình, Nhịp cầu ước mơ…

Chắc hẳn với sự thay đổi về vị trí kênh, khán giả sẽ ít nhiều thắc mắc về sự “mất tích” của Let’s Viet ở vị trí kênh cũ. Tuy vậy, khán giả đừng lo lắng, những chương trình hấp dẫn của kênh truyền hình này vẫn giữ nguyên, chỉ thay đổi vị trí kênh từ 95 (vị trí cũ) sang 55 (vị trí hiện tại). Quý khán giả hãy bật ngay kênh 55 trên Truyền hình FPT và thưởng thức các chương trình của Let’s Viet ngay từ hôm nay nhé!

VCT9: kênh thông tin giải trí cho mọi gia đình Việt
Tách khỏi kênh Let’s Viet, VTC9 khoác lên mình một chiếc áo mới với định hướng trở thành “Kênh thông tin, giải trí cho mọi gia đình Việt”. Các chương trình của kênh được xây dựng từ những gì đã thân quen với hàng triệu khán giả vừa bổ sung những điều mới mẻ. Nhiều gương mặt người dẫn chương trình mới sẽ gia nhập VCT9 như MC Trúc Mai, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, MC Quỳnh Chi…

Với tiêu chí đến gần hơn với mọi gia đình, VCT9 mang đến nhiều chương trình đặc sắc, ấn tượng về các vấn đề nóng hổi của gia đình, xã hội được thực hiện công phu và biên tập chỉn chu. Bên cạnh đó, hàng loạt bộ phim mới lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam và nhiều gameshow giải trí độc đáo, lôi cuốn cũng sẽ có mặt tại kênh VCT9 đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của người dùng. Quý khán giả hãy bật ngay kênh VCT9 (vị trí kênh 95) trên hệ thống Truyền hình FPT và tận hưởng sự khác biệt của kênh này nhé.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.