Home / FPT Bảo Lộc / FPT Bảo Lộc – Gói cước wifi cáp quang, Truyền hình FPT

FPT Bảo Lộc – Gói cước wifi cáp quang, Truyền hình FPT

FPT Bảo Lộc

Hiện nay, FPT Bảo Lộc đã tiến hành quang hóa hoàn toàn hết trên thành phố Bảo Lộc. Hạ tầng cáp quang của FPT Bảo Lộc đã có ở Phường 1, Phường 2, Phường B’lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến, Xã Đại Lào, Xã Đam Bri, Xã Lộc Châu, Xã Lộc Nga, Xã Lộc Thanh.

Bảng báo giá dịch vụ internet FPT Bảo Lộc

Bảng giá gói cước Wifi cáp quang & truyền hình FPT Bảo Lộc

/>

Ưu đãi đặc biệt:

  • Trang bị modem wifi 4 cổng, đầu thu FPT Play HD Miễn Phí.
  • Tặng từ 1 đến 2 tháng cước.
  • Lắp đặt nhanh, thủ tục đơn giản.

FPT Bảo Lộc với công nghệ Gpon:

  • Suy hao thấp: Suy hao của cáp quang thấp hơn so với cáp song hành, kim loại hoặc cáp đồng trục.
  • Độ rộng băng lớn: 3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang có thể truyền dẫn tín hiệu tốt, tốc độ cao.
  • Đường kính nhỏ trọng lượng nhẹ: Cáp sợi quang nhỏ về kích thước, nhẹ về trọng lượng so với cáp đồng. Một sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa một số lượng lớn lõi sợi kim loại cùng kích cỡ. Các đặc điểm này có ưu điểm rất lớn khi lắp đặt cáp.
  • Đặc tính cách điện: Vì sợi quang làm bằng vật liệu phi dẫn điện nên tín hiệu truyền trong sợi quang không bị ảnh hưởng của điện từ trường ngoài nên có thể sử dụng ở những nơi có điện từ trường mạnh như trong các nhà máy và có thể cho cáp quang đi cùng với các đường tải điện mà không cần che chắn ảnh hưởng điện từ.
  • Tiết kiệm tài nguyên: Thạch anh là nguyên liệu chính để sản xuất sợi quang, so với kim loại nguồn nguyên liệu này dồi dào hơn. Hơn nữa một số lượng nhỏ nguyên liệu có thể sản xuất được một đoạn cáp dài.

FPT Bảo Lộc – Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, chỉ với một thiết bị đầu thu HD, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, theo yêu cầu và mang tính tương tác cao qua chiếc tivi.

Ngoài các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, khách hàng còn được chủ động lựa chọn bất kỳ chương trình nào trong kho nội dung giải trí với hàng nghìn đầu nội dung được cập nhật mỗi ngày để xem vào bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng để đọc báo, nghe nhạc, hát karaoke, xem tỷ giá thị trường qua màn hình tivi.

Với phương châm “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT liên tục gia tăng tiện ích cho người sử dụng với các tính năng độc đáo như giám sát trẻ em, lịch phát sóng điện tử, tùy chỉnh ngôn ngữ thuyết minh và phụ đề, xem nhiều kênh trên cùng một màn hình, điều khiển tivi bằng giọng nói…


ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET, TRUYỀN HÌNH FPT BẢO LỘC

0982.39.52.53

www.fptdalat.vn

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button