Home / Bảng tin fpt / FPT Đà Lạt – Từ 25/10, Truyền hình FPT nâng cấp nhóm kênh VTV lên định dạng HD trong gói Cơ bản.

FPT Đà Lạt – Từ 25/10, Truyền hình FPT nâng cấp nhóm kênh VTV lên định dạng HD trong gói Cơ bản.

FPT_NCHD_FPT Đa Lat_01

Lời đầu tiên, Truyền hình FPT xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT đã, đang cung cấp nhiều gói kênh trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng ở mọi lứa tuổi, mọi vùng miền. Trong đó, gói kênh Cơ bản đang được phục vụ rộng rãi và được đông đảo người dùng yêu thích.

Gói kênh Cơ bản trên Truyền hình FPT hiện tại có gần 150 kênh (trong đó có 12 kênh HD) thuộc các nhóm kênh của đài VTV, HTV, VTC, các kênh phim truyện, giải trí nước ngoài, các kênh địa phương và các kênh giải trí tổng hợp khác…

Với nỗ lực đem đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, kể từ ngày 25/10/2017 Truyền hình FPT nâng cấp nhóm kênh VTV gồm: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8 và VTV9 lên định dạng HD, nâng tổng số kênh HD của gói này lên đến gần 20 kênh.

FPT_NCHD_FPT Đa Lat_02

Như đã biết định dạng HD (viết tắt của từ High Definition) là định dạng hình ảnh chất lượng cao. Chuẩn HD có hai khung hình tiêu chuẩn là 1280* 720 và 1920*1080, mang đến cho khán giả chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh có chiều sâu và độ sắc nét rất cao.

Do đó, tất cả các thuê bao đăng kí gói Cơ bản sẽ được thưởng thức trọn vẹn những chương trình giải trí đặc sắc nhất, chất lượng nhất thuộc nhóm kênh VTV theo định dạng HD mà giá dịch vụ vẫn không thay đổi.

Truyền hình FPT luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Truyền hình FPT trân trọng thông báo!

——————————————

Lắp đặt internet cáp quang, truyền hình FPT Đà Lạt

0918.58.7989

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.