Home / Bảng tin fpt / Truyền hình FPT kết nạp thêm kênh mua sắm SCJ TV Shopping

Truyền hình FPT kết nạp thêm kênh mua sắm SCJ TV Shopping

truyền hình fpt thay đổi kênh SCJ TV Shopping

Từ ngày 01/05/2018 Truyền hình FPT chính thức chào đón kênh mua sắm SCJ TV Shopping thay thế cho  kênh AZ shop. Kênh SCJ TV Shopping chắc chắn sẽ một kênh truyền hình mua sắm có nội dung hấp dẫn và uy tín cho khán giả trong thời gian sắp tới. 

SCJ TV Shopping là kênh truyền hình mua sắm uy tín dựa trên nền tảng của CJ O Shopping (Hàn Quốc), một công ty home shopping hàng đầu châu Á. Với tiêu chí “Deliver Happiness”, SCJ luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Truyền hình FPT thay thế kênh AZ shop

Hiện SCJ TV Shopping không chỉ phát triển mạnh mẽ ở Hàn Quốc mà còn thành công rực rỡ tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản…. Tại Việt Nam, SCJ TV Shopping là kênh mua sắm tin cậy với hàng ngàn sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm, sức khỏe, điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, nội thất….

Các chương trình của SCJ TV Shopping không chỉ được thực hiện công phu, chân thực, gần gũi mà còn cung cấp cho khán giả những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các chương trình trực tiếp hấp dẫn và sống động. Các tín đồ mua sắm online có thể chọn những món đồ mình yêu thích ngay tại nhà với nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc và được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

 

Ngoài SCJ TV Shopping, hệ thống Truyền hình FPT còn có nhiều kênh mua sắm vô cùng thú vị và chất lượng như VTV Hyundai Shopping, Sao Nam Shopping…. Việc bổ sung thêm kênh SCJ TV Shopping sẽ làm phong phú thêm nhu cầu mua sắm trực tuyến trong thời kì công nghệ số.

Quý khán giả yêu thích mua sắm tại nhà có thể trải nghiệm những tiện ích, chất lượng và dịch vụ vô cùng độc đáo, vượt trội, khác biệt tại kênh SCJ TV Shopping (vị trí kênh 21) trên Truyền hình FPT.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.