FPT Đà Lạt - Trần Phú - Đà Lạt - Lâm Đồng
Hotline: 0918 58 7989
Home / Dịch vụ truyền hình FPT - FPT Telecom / QUI ĐỊNH VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MỞ KÉT

QUI ĐỊNH VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MỞ KÉT

I. GIỚI THIỆU CHUNG

1. Tên chương trình: Mở két

2. Địa bàn (phạm vi) chương trình: Toàn quốc

3. Hình thức chương trình: Dự đoán trúng thưởng

4. Thời gian tổ chức chương trình: 20h thứ 5 hàng tuần từ 06/07/2017 đến 06/12/2017

5. Giải thưởng chương trình: Tiền mặt

6. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Truyền hình FPT

7. Đối tượng khách hàng của chương trình : Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật Việt Nam và đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT.

8. Cơ cấu giải thưởng:

the-le-mk

9. Giới thiệu chương trình tương tác Mở Két:

 • Dạng chương trình trả lời câu hỏi với 4 phương án có sẵn. Người chơi chọn phương án đúng duy nhất trong 4 phương án được đưa ra.
 • Người chơi phải trả lời 30 câu hỏi trong một lần chơi chương trình .
 • Sẽ có 15 phòng chơi. Các người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và chia đều vào 15 phòng này. Đối thủ của người chơi chỉ giới hạn trong phòng chứ không phải thi đấu với toàn bộ người chơi tham gia trong chương trình.
 • Chương trình tương tác Mở Két trên truyền hình FPT diễn ra trực tiếp tại trường quay của Truyền hình FPT. Khán giả xem trực tiếp sẽ sử dụng các phím điều hướng trên điều khiển từ xa (remote) để đưa ra các lựa chọn của mình và bấm OK để xác nhận phương án trả lời cuối cùng.
 • Không hạn chế thời điểm bắt đầu tham gia chơi (người chơi càng vào cuộc chậm thành tích sẽ càng thấp).
 • Tài khoản của người chơi được tính theo thiết bị FPT TV. Với những hợp đồng có nhiều thiết bị FPT TV, kết quả sẽ được tính độc lập cho mỗi thiết bị FPT TV, giải thưởng sẽ được trao theo số Hợp đồng.

II. CÁC ĐIỀU KHOẢN

1. Qui định

 • Người chơi khi tham gia chơi phải đăng ký và mặc định đồng ý các Quy định và Thể lệ của chương trình.
 • Tên người chơi khi đăng ký phải phù hợp với luật pháp và văn hóa Việt Nam, không được đặt tên trùng với tên các chính trị gia; không bao gồm các ký tự

đặc biệt.

 • Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc nhận thưởng bao gồm các nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật và chi phí đi lại (nếu có).
 • Truyền hình FPT không yêu cầu khách hàng phải trả bất cứ khoản phí nào khi nhận giải thưởng.
 • Công ty sẽ có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ. Công ty không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ Giải thưởng. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận Giải thưởng sẽ là trách nhiệm của Người nhận giải. Khách hàng trúng thưởng hợp lệ có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.
 • Đối với trường hợp không thể trực tiếp đi nhận giải, Khách hàng trúng thưởng hợp lệ có thể ủy quyền nhận giải của mình cho người khác và được cơ quan pháp lý xác minh và công nhận. Khi đi nhận giải người được ủy quyền phải mang đầy đủ giấy tờ ủy quyền, CMND của người được ủy quyền và người ủy quyền. Nếu hết hạn trao giải mà Khách hàng trúng thưởng hợp lệ không lên nhận hoặc không ủy quyền cho người khác thì BTC sẽ hủy bỏ tư cách nhận giải.
 • Trách nhiệm thông báo: Truyền hình FPT thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá từng loại giải thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.truyenhinh.fpt.vn và facebook Truyền hình FPT
 • Việc tổ chức chương trình đảm bảo tính tương tác, chính xác, ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Truyền Hình FPT có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng hợp lệ vào các hoạt động quảng cáo của Công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.
 • Nếu vì lý do nào đó chương trình không được diễn ra như kế hoạch, chẳng hạn như bị phá hoại, mất điện, thảm họa, thiên tai, nội chiến, bị tấn công, máy bị nhiễm vi rút, bệnh truyền nhiễm do vi trùng siêu vi, bị can thiệp trái phép, gian lận, trục trặc kỹ thuật, hay bất kì lý do nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Truyền hình FPT và làm thay đổi hay ảnh hưởng đến sự điều hành, quản lý và bảo vệ tính công bằng, tình trạng nguyên vẹn hay việc thực hiện hợp thức chương trình khuyến mại, Truyền hình FPT có thể (trong chừng mực được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi chương trình khuyến mại bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ trường hợp nào có liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong chương trình khuyến mại mà không cần phải thông báo trước.
 • Trong trường hợp phát hiện bất kỳ thủ thuật gian lận nào (nếu có), Truyền Hình FPT sẽ lập tức tước quyền tham gia và hủy bỏ kết quả của cá nhân người chơi này mà không cần phải thông báo trước.
 • Công ty có toàn quyền từ chối cung cấp Giải thưởng cho bất kỳ Khách hàng trúng thưởng hợp lệ nào mà Công ty cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.
 • Công ty có thể liên lạc với Khách hàng trúng thưởng hợp lệ qua số điện thoại/ thư điện tử đã đăng ký với Công ty để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.
 • Công ty, những công ty liên kết, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Công ty và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng Giải thưởng ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.
 • Với việc chấp nhận hay tiếp nhận Giải thưởng, Khách hàng trúng thưởng hợp lệ đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Công ty, những công ty liên kết, giám đốc, nhân viên và người đại diện của Công ty và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Công ty, những công ty liên kết, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của Công ty và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc tham gia vào Chương trình hoặc tiếp nhận hoặc sử dụng

Giải thưởng.

 • Tất cả các thông tin cá nhân được cung cấp cho chương trình khuyến mại này sẽ được Truyền hình FPT lưu giữ và xử lý theo pháp luật hiện hành về bảo vệ thông tin cá nhân. Tất cả các thông tin trên sẽ chỉ được xử lý trong Việt Nam và chỉ được sử dụng cho chương trình khuyến mại, cũng như để liên lạc với người thắng cuộc của chương trình và sẽ được giữ lại cho mục đích kiểm toán sau khi chương trình kết thúc (trừ các thông tin về người trúng thưởng hợp lệ được sử dụng cho mục đích quảng cáo, thông cáo báo chí và trong các báo cáo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền về chương trình khuyến mại).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng hoặc nhận thưởng Truyền hình FPT phải trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố vào ngân sách Nhà nước theo quy định.
 • Trong suốt chương trình diễn ra và quá trình trao giải quyết định của Truyền hình FPT sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Tổng đài FPT Telecom: 1900.6600 hoặc email Truyenhinh@fpt.com.vn

2. Luật chơi

 • Khi câu hỏi và các phương án trả lời hiện cùng lúc thì thời gian bắt đầu đếm. Thời gian tối đa cho mỗi câu hỏi và trả lời là 15 giây được tính từ khi bắt đầu hiển thị câu hỏi đến khi MC đưa ra đáp án của chương trình.
 • Người chơi dùng các phím điều hướng trên remote (điều khiển từ xa) chọn phương án trả lời và kết thúc bằng phím OK
 • MC sẽ đưa ra đáp án sau khi hết 15 giây.
 • Phương án trả lời của người chơi sẽ hiển thị màu cam, đáp án của chương trình sẽ hiển thị màu xanh lá.
 • Khi người chơi đưa ra đáp án, thời gian sẽ dừng lại, thời gian đưa ra đáp án càng nhanh cơ hội thắng cuộc càng cao. Thời gian trả lời câu hỏi được cộng vào thành tích chung của người chơi đến cuối chương trình.
 • Thành tích của người chơi sẽ bị cộng thêm 25 giây cho mỗi câu khi: câu trả lời đó SAI, người chơi KHÔNG đưa được ra phương án trả lời, hoặc có đưa ra nhưng CHẬM hơn thời gian quy định (15 giây).
 • Chương trình gồm 3 chặng, câu hỏi thứ 10 ở mỗi chặng sẽ là câu hỏi mang tính chất may mắn.
 • Sau khi trả lời hết 30 câu hỏi, người chơi nào có tổng thời gian trả lời câu hỏi ÍT NHẤT so với các người chơi trong phòng mình sẽ dành chiến thắng.
 • Màn hình sẽ hiện lên thông báo những người chơi có kết quả tốt nhất.

3. Cách thức và thủ tục trao thưởng

 • Trong thời hạn 7 ngày từ ngày có kết quả trúng thưởng chính thức, Truyền hình FPT sẽ thông báo cho khách hàng thông qua thông tin đã đăng ký khi sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT hướng dẫn cụ thể về thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng.
 • Cách thức trao thưởng:
 • Trường hợp 1: Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số tài khoản đăng ký hợp đồng để đối chiếu và gửi lại bản photo CMND vào email truyenhinh@fpt.com.vn để nhận giải. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản do khách hàng cung cấp.
 • Trường hợp 1.1: Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân nhưng không có tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể ủy quyền cho người thân có tài khoản để nhận thưởng (gửi kèm giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và ảnh CMND của người được ủy quyền) gửi thông tin vào email truyenhinh@fpt.com.vn. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản ủy quyền.
 • Trường hợp 2: Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ nhưng không có địa chỉ email, khách hàng có thể tới VPGD FPT Telecom gần nhất cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số tài khoản đăng ký hợp đồng để làm thủ tục nhận giải. Sau đó Truyền hình FPT sẽ chuyển khoản giải thưởng tới số tài khoản do khách hàng cung cấp.
 • Trường hợp 2.1: Khách hàng trúng thưởng là chủ sở hữu hợp đồng hợp lệ nhưng không có địa chỉ email và tài khoản ngân hàng; khách hàng có thể tới VPGD FPT Telecom gần nhất cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận thưởng. Sau đó đại diện Truyền hình FPT sẽ trao giải thưởng trực tiếp cho khách hàng.
 • Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày Truyền hình FPT xác nhận, thông báo, hướng dẫn nhận giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo của Truyền hình FPT thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, khách hàng không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và yêu cầu Truyền hình FPT bồi thường. Giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.